25 Tháng chín

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Không ngừng hoàn thiện và phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết bị văn phòng về lĩnh vực đáp ứng dịch vụ kỹ thuật.

  Tâm :

Ý thức rõ ràng về chữ "Tâm" trong nghề nghiệp của mình. Phòng Kỹ Thuật dịch vụ Đức Lan luôn cố gắng hoàn thiện mình để tạo ra các sản phẩm, giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thể hiện cụ thể và tự chịu trách nhiệm qua thái độ làm việc, sự trung thực, khách quan khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Tầm :

ĐỨC LAN luôn coi trọng sự định hướng của doanh nghiệp theo sự phát triển và nhu cầu của thị trường. Luôn nổ lực mang đến cho tất cả các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực thiết bị văn phòng hoàn hảo nhất. Xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của dịch vụ

  Tài :

ĐỨC LAN xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, xã hội bằng sự thiện chí,  trung thực, nhân văn thông qua sự chuẩn mực và chất lượng công việc hàng ngày của đội ngũ kỹ thuật với tay nghề vững vàng.

  Tín :

Trên 25 năm xây dựng và phát triển  trong nghành thiết bị văn phòng, Công ty Đức Lan được thị trường và đối tác đánh giá uy tín và đáng tin cậy trong nghành. Được hầu hết các thương hiệu lớn trên toàn thế giới trong nghành thiết bị văn phòng tin tưởng trao quyền là nhà phân phối thiết bị, vật tư, linh kiện … tại Việt Nam như : Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon, Kyoxera, HP, Riso, Sharp, Brother, Samsung, Panasonic, Dell, Oki…. với hàng ngàn mã sản phẩm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng và toàn hệ thống đại lý trải dài từ Nam tới Bắc.

Phòng Kỹ thuật Dịch vụ Đức Lan là đối tác tin cậy cho các tập đoàn, các công ty lớn lựa chọn thực hiện dịch vụ kỹ thuật các thiết bị văn phòng khi xảy ra sự cố.

Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và đặt khách hàng là trung tâm, đặt mong muốn của khách hàng là tiên phong trong công việc. Vì vậy mọi sự nổ lực của chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

  Tốc :

Phòng Kỹ thuật Dịch vụ lấy “ Tốc độ ” là tôn chỉ, là kết quả của sự thành công trong từng công việc.

Chúng tôi luôn đề cao, suy nghĩ “ Tiên Phong” và luôn xác định rằng “ Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn ”

 

Bình luận