21 Tháng chín

Tôn Chỉ Phục Vụ Của Phòng Kỹ Thuật

  Cam kết chất lượng sản phẩm :

Công ty Đức Lan luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững trên 20 năm của mình. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng về máy móc, thết bị, vật tư, linh kiện bảo đảm đúng chất lượng, tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.

Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm Máy photocopy, Máy in, Hộp mực cho máy in, Mực và vật tư linh kiện máy văn phòng  mà Đức Lan là nhà nhập khẩu chính thức được bộ phận KCS xét duyệt, tuyển chọn về mặt chất lượng trong tất cả các nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Các sản phẩm hộp mực thương hiệu Estar được Đức Lan sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra, thực nghiệm tiêu chuẩn chất lượng và tương thích sử dụng với các dòng máy, thích ứng với thị trường Việt Nam trước khi xuất ra khỏi nhà máy nhằm mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt, đáng tin cậy.

  Giá cả :

Với quy mô và hệ thống phân phối, bán hàng hiện tại của Đức Lan, các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất đều có mặt khắp các Tỉnh, Thành tại Việt Nam và các nước lân cận. Chúng tôi nguyện đem đến Quý khách hàng các sản phẩm ngoài việc đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn phải có chính sách giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Uy Tín :

Trên 20 năm phát triển không ngừng trong nghành thiết bị văn phòng, Công ty Đức Lan được thị trường và đối tác đánh giá uy tín và đáng tin cậy trong nghành. Được hầu hết các thương hiệu lớn trên toàn thế giới trong nghành thiết bị văn phòng tin tưởng trao quyền là nhà phân phối thiết bị, vật tư, linh kiện … tại Việt Nam như : Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon, Kyoxera, HP, Riso, Sharp, Brother, Samsung, Panasonic, Dell, Oki….với hàng ngàn mã sản phẩm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

  Hài Lòng :

Công ty chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, giá cả hợp lý, nhanh chóng và kịp thời nhất.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác . Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Việc hài lòng của Quý khách hàng và đối tác là thước đo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Nếu vì một lý do nào đó Quý khách hàng không được hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ hiện tại của Phòng kỹ thuật vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến :

Phòng dịch vụ khách hàng 028.3930.7474

  Anh Tùng 0902.990.149

  Email: anhtung@duclan.vn

 

  Thái Độ :

Với phương châm ' Việc hài lòng ' của khách hàng và đối tác là thước đo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi

Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn khi nhân viên Phòng kỹ thuật liên hệ, làm việc với Quý khách hàng và đối tác cần phải đổi mới trong phong cách làm việc, thái độ phục vụ, lắng nghe, tôn trọng ý kiến, vui vẻ … hướng đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

  Trung Thực :

Đây là trách nhiệm cá nhân của mỗi nhân viên và cấp quản lý của phòng kỹ thuật bắt buộc và duy trì khi tư vấn, bán hàng các sản phẩm và dịch vụ cho Quý khách hàng.

Tất cả những công việc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ Đức Lan phải được thực hiện mang tính chuyên nghiệp và trung thực theo sự đồng thuận của Quý khách hàng.

Việc tư vấn theo các yêu cầu của Quý khách hàng mang tính chất khách quan, trung thực. Các vật tư, linh kiện, thiết bị …phải được xác định đúng lỗi, đúng tuổi thọ khi thay thế và phải được đồng ý khi báo giá. Tránh tình trạng khách hàng chưa hiểu rõ nguyên nhân, gây hiểu lầm cũng như thiệt hại về kinh phí và thời gian Quý khách hàng khi chưa có sự thống nhất.

  Nhanh Chóng :

Chúng tôi cam kết đáp ứng thời gian nhanh chóng đến Quý khách hàng chậm nhất 2 giờ kể từ khi nhận được cuộc gọi, yêu cầu từ Quý khách hàng. (Trong phạm vi nội thành)

  Nhiệt Tình :

Tất cả khách hàng khi đến với dịch vụ kỹ thuật của Đức Lan được tư vấn miễn phí, khách quan, nhiệt tình với trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của một người kỹ thuật.

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ phải được hướng dẫn cụ thể hóa về giá, chất lượng, sản phẩm thay thế, tính ổn định….nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi chấp thuận việc mua hàng và dịch vụ.

  Hiệu quả: thông qua các sáng kiến cải tiến liên tục, cập nhật công nghệ mới ... Các nhân viên không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để phục vụ khách hàng với hiệu suất cao nhất mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

  Chính xác: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, được huấn luyện nhiều năm trong ngành, có kinh nghiệm về sửa chữa máy, thay vật tư. Khi chúng tôi giám định và báo giá thay vật tư là đã xem xét rất kỹ từng chi tiết nhỏ, những vật tư không còn khả năng sử dụng mới thay thế loại bỏ.

Bình luận